Nhà

Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Pinglei được đặt tại Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, được xây dựng vào năm 2005. Nhà máy của tôi là nhà máy sản xuất cầu cân lớn nhất ở Bắc Trung Quốc. Chúng tôi có gần 100 nhân viên trong R & D, quản lý, bán hàng và sản xuất. Chúng tôi sản xuất cân xe tải theo thiết kế riêng của chúng tôi. Doanh thu hàng năm của chúng tôi đạt 10 triệu đô la Mỹ trong năm 2008 và 80% doanh thu là từ thị trường nước ngoài.

Pinglei đã được chứng nhận ISO 9001: 2015. Chúng tôi tập trung tất cả các nguồn lực của mình để cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng với các sản phẩm cao cấp. Thiết kế, sản xuất, kiểm tra và thử nghiệm các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tất cả các tiêu chuẩn liên quan.

Chúng tôi có một đội ngũ R & D mạnh mẽ, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các quy mô khác nhau và liên tục trình bày các loại sản phẩm mới theo nhu cầu của thị trường nước ngoài. Chúng tôi có các thiết bị sản xuất và thử nghiệm khác nhau cần thiết để sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều nhà khai thác với kinh nghiệm phong phú, vì vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi có thể nhận được sự khen ngợi nồng nhiệt của khách hàng nước ngoài.

Nếu bạn chọn Pinglei, chỉ là bạn đã chọn một đại diện đáng tin cậy và tiên tiến.

Để chọn Pinglei, người mạnh mẽ và có nhiều kinh nghiệm làm nhà cung cấp, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty được thành lập sớm, chỉ trong thị trường nội địa, với công ty tiếp tục phát triển và phát triển, từ năm 2015, công ty bắt đầu đối mặt với thế giới, sau 12 năm tăng trưởng, công nhân hàn của công ty đạt 80 người, nhân viên bán hàng quốc tế 8 người, kỹ sư 3 người. Công ty của tôi có nhân viên đặc biệt chịu trách nhiệm về dịch vụ hậu mãi nhằm bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Pinglei

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 8 million-15 million

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Hebei Pinglei Weighing Apparatus Co., Ltd Chứng chỉ